NHẬN THÔNG TIN
facebook
video
0975 388 068

Chủ đầu tư: GP.INVEST

Dự án của GP.INVEST

Với phương châm cạnh tranh bằng tiến độ, chất lượng của sản phẩm, sự tín nhiệm, niềm tin của khách hàng là mục tiêu cao nhất mà GP. Invest mang lại. Chính vì vậy, những dự án của GP. Invest luôn là lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng.

Những dự án thành công như tòa nhà:GP Building(170 La Thành); Nam Đô Complex (609 Trương Định); Tràng An Complex (Số 1 Phùng Chí Kiên); Minori Village (67A Trương Định) là minh chứng cho năng lực và uy tín của GP.Invest: Thi công và bàn giao nhà đúng hạn, chất lượng đúng với các tiêu chí ban đầu đã cam kết và bàn giao sổ đỏ ngay sau khi giao nhà.

Cho đến nay, một trong những bí quyết thành công của GP.INVEST chính là kinh nghiệm của ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiêp. Ông Nguyễn Quốc Hiệp – Chủ tịch GP.Invest là một người lăn lộn nhiều năm trên lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Trước khi thành lập GP.INVEST, ông Hiệp đã có kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề xây dựng, từng là Phó tổng giám đốc Tổng Công ty Vinaconex và Tổng giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu Việt Nam (Constrexim). Chính những trải nghiệm này đã giúp ông có sự am hiểu tường tận về thị trường xây dựng và bất động sản, từ đó có thể điều hành GP.INVEST và thực hiện các dự án một cách tốt nhất.

Một trong những yếu tố quan trọng khác, để có được thành công trong việc phát triển các dự án bất động sản ở một thị trường nhiều thử thách như Hà Nội, năng lực tài chính của chủ đầu tư là điều kiện rất quan trọng.GP.INVEST luôn đảm bảo việc chuẩn bị tốt nhất về tài chính để các dự án được triển khai đúng tiến độ, bất chấp những khó khăn từ thị trường. Với định hướng đầu tư trọng tâm vào lĩnh vực bất động sản, không triển khai dàn trải đồng loạt cùng lúc nhiều dự án cùng với việc quản lý và sử dụng đúng mục đích nguồn vốn huy động, GP.INVEST đã khẳng định được cách làm hoàn toàn khác biệt và những bước tiến vững chắc trên thị trường BĐS. 

Dự án đầu tiên của GP.INVEST là Tổ hợp chung cư 170 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây, một tòa nhà hỗn hợp 22 tầng với tổng vốn đầu tư hơn 700  tỷ đồng đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng vào tháng 12/2011.

Dự án GP.Building, 170 La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hn

Tiếp đó, Dự án Nam Đô Complex tại 609 Trương Định (Hoàng Mai - Hà Nội) gồm 2 tòa 28 tầng và 25 tầng, với tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng cũng đã được bàn giao cho khách hàng vào tháng 7/2013. 863 căn hộ của Dự án Nam Đô Complex đã được bán hết trong giai đoạn thị trường bất động sản đóng băng là một minh chứng rõ ràng nhất khẳng định uy tín và thương hiệu của GP.INVEST trên thị trường.

Dự án Nam Đô, 609 Trương Định, Hoàng Mai , HN

Dự án thành công vang dội của GP.INVEST là Tràng An Complex tại số 1 Phùng Chí Kiên (Cầu Giấy - Hà Nội) được khởi công năm 2015 với tổng vốn đầu tư khoảng 2.500 tỷ đồng, hoàn thành bàn giao nhà vào quý I/2017. Đây là Dự án vinh dự được nhận giải thưởng: Dự án bất động sản đáng sống năm 2016

Dự án Tràng An Complex, Số  Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, HN

Mới đây nhất là Minori Village, 67A Trương Định, Khu biệt thự tại Quận Hai Bà Trưng với kiến trúc độc đáo theo đặc trưng của đất nước Nhật Bản. Dự án mới đi vào hoạt động năm 2020 và sau 3 tháng bàn giao nhà, các khách hàng tại Dự án đều đã nhận được Sổ đỏ.

Dự án Minori Village, 67A Trương Định, Hai Bà Trưng, HN

home
1
Bạn cần hỗ trợ?
>