NHẬN THÔNG TIN
facebook
video
0975 388 068

Kiến trúc phóng khoáng

Kiêu hãnh - Táo bạo - Phóng khoáng

The Nine là công trình biểu tượng kiến trúc cửa ngõ Tây Bắc Hà Nội, sự kết hợp tinh túy và hoàn hảo giữa hai đơn vị thiết kế uy tín, tâm huyết hàng đầu tại Mỹ và Việt Nam Morrison Architects và TTA Associates.

Để tôn bật vẻ đẹp của công trình kiến trúc với lợi thế nằm trên 2 mặt đường lớn của Hà Nội, các kiến trúc sư đã lựa chọn phong cách kiến trúc hiện đại của Mỹ với ý tưởng cảnh quan mô phỏng Las Vegas thu nhỏ, khối nhà phủ kính tràn khổ lớn kết hợp với các khối xẻ khe táo bạo tạo nên nét độc đáo kiến trúc và cảm quan khoáng đạt.

100% căn hộ tại The 9 sở hữu tầm nhìn không giới hạn, bao trùm toàn bộ khung cảnh thành phố sầm uất hiện đại với các tuyến đường trên cao, cầu vượt và một loạt tòa nhà cao tầng.

Phong cách bếp kiểu truyền thống của Mỹ (shaker kitchen) nhưng lần đầu tiên được đưa vào trong căn hộ tại Việt Nam, khẳng định vị thế sang trọng, ấm cúng và đẹp mãi với thời gian.

Khu vực Logia với thiết kế vách kính tấm lớn khiến sự thưởng ngoạn không gian thiên nhiên của chủ nhân thêm phần thú vị.

Khung kính tràn tại Không gian phòng tắm + wc là thiết kế độc đáo chỉ có duy nhất tại Dự án The Nine.

home
1
Bạn cần hỗ trợ?
>