NHẬN THÔNG TIN
facebook
video
0975 388 068

Vị trí kiêu hãnh

 

ĐẮT GIÁ VÀ TIỀM NĂNG BẬC NHẤT CỬA NGÕ PHÍA TÂY BẮC THỦ ĐÔ

Trong bất động sản, vị trí luôn là yếu tố hàng đầu quyết định giá trị của tài sản, vị trí càng trung tâm thì giá trị ngày càng tăng và đó cũng chính là lý do The Nine thu hút sự quan tâm của thị trường ngay khi vừa ra mắt.

PHẠM VĂN ĐỒNG - TUYẾN ĐƯỜNG HIỆN ĐẠI VÀ RỘNG ĐẸP NHẤT THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Đường Phạm Văn Đồng mở rộng có tổng số 12 làn đường với mặt cắt đường rộng đến 98m. Đây cũng là đoạn đường hiếm hoi ở Hà Nội được đầu tư quy mô lớn hình thành nên tuyến Vành đai xanh của Hà Nội vỉa hè rộng 3 – 7m phủ 2 dải cây xanh mướt.

The 9 nằm mặt đường Phạm Văn Đồng, cách ngã tư Mai Dịch – Xuân Thủy 300m và ngay sát Lối vào cầu cạn trên cao Mai Dịch – Nam Thăng Long. Đây là vị trí đắt giá nhất của đường Phạm Văn Đồng, dễ dàng tiếp cận mọi ngả của TP Hà Nội: Hướng Nam, tuyến đường Vành đai 3 hướng đi cầu Thanh Trì, Quốc Lộ 5, Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc. Hướng Bắc, cầu cạn mới khánh thành hướng Cầu Thăng Long, sân bay Nội Bài. Đặc biệt từ The 9, các tuyến đường giao thông vào trung tâm thành phố là vô cùng thuận lợi: Hoàng Quốc Việt, Võ Chí Công, Hồ Tây, Xuân Thủy, Cầu Giấy …

HƯỞNG LỢI TỪ HẠ TẦNG VÀ SỰ PHÁT TRIỂN THẦN TỐC CỦA KHU VỰC

Khu vực cửa ngõ Tây Bắc Hà Nội đang là điểm nóng phát triển hạ tầng, giao thông mạnh nhất của Hà Nội trong những năm vừa qua: Phạm Văn Đồng mở rộng, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, một loạt các cầu vượt trên cao, đường vành đai hiện đại tạo nên vị thế khác biệt cho khu vực. Và nổi bật nhất đó là hệ thống công viên: Cầu Giấy, Hòa Bình …, các hồ điều hòa; các trường học hiện đại bậc nhất: Nghĩa Đô, Lê Quý Đôn, Dịch Vọng….

Trục đường Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng đã trở thành tâm điểm mới của Hà Nội, khu vực hành chính đắt giá với một loạt các công trình hiện đại nổi tiếng KeangNam HaNoi, Indochina (IPH), Vinhomes Skylake, Khách sạn JW Marriott, Trụ sở Bộ Công An …

home